> Khuyến mãi > Honda City Facelift 2023

Honda City Facelift 2023

Honda City 2023

Bảng giá Honda City Facelift 2023 phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Honda City 1.5 (G) = 559 triệu
Honda City 1.5 (L) = 589 triệu
Honda City 1.5 (RS) = 609 triệu

(*) Giá +5tr cho một số màu của phiên bản L và RS.

Tư Vấn Bán Hàng – Trần Thiện Tâm – 0903 083 585

  1. Honda City Facelift 2023 được trang bị gói an toàn chủ động Honda Sesing, trang bị thêm 2 thắng đĩa phía sau giúp an toàn hơn trong khi di chuyển.
  2. Thiết kế nâng cấp: Honda City Facelift 2023 có thiết kế mới mẻ và hiện đại hơn so với phiên bản trước đó. Nó có các đường nét sắc sảo và góc cạnh, tạo nên một vẻ ngoài thể thao và hấp dẫn. Thiết kế nội thất cũng được cải tiến với các vật liệu chất lượng cao và trang bị công nghệ tiên tiến, mang lại một trải nghiệm lái xe thoải mái và tiện nghi.
  3. Hiệu suất nhiên liệu: Honda City Facelift 2023 được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu, cung cấp hiệu suất vận hành tốt và tiết kiệm nhiên liệu. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiên liệu và đồng thời giảm khí thải carbon, góp phần bảo vệ môi trường.
  4. Công nghệ và tính năng tiên tiến: Phiên bản mới của Honda City được trang bị nhiều công nghệ và tính năng tiên tiến như hệ thống thông tin giải trí, kết nối smartphone thông qua Apple CarPlay và Android Auto, hệ thống điều hòa tự động, hệ thống đỗ xe tự động và nhiều tính năng an toàn như hệ thống phanh ABS, túi khí đa tầng và cảm biến lùi.
  5. Không gian và tiện nghi: Honda City Facelift 2023 cung cấp không gian rộng rãi cho cả hành khách và hành lý. Được trang bị các tính năng tiện ích như hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, cổng sạc USB, chức năng gập gương tự động và hệ thống khởi động bằng nút bấm, mẫu xe này mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng.
  6. Độ an toàn cao: Honda City Facelift 2023 được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến như hệ thống cân bằng điện tử (VSA), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA), cảm biến va chạm tự động và hệ thống cảnh báo.

Liên hệ ngay để nhận báo giá ưu đãi: 0903 083 585